VIP ENGLISH - 5 Lợi ích từ khóa học tiếng Anh online cho sinh viên

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


5 Lợi ích từ khóa học tiếng Anh online cho sinh viên

Khóa học tiếng Anh online cho học sinh viên – Thế hệ sinh viên đang ngồi trên ghế giảng đường, giai đoạn chín muồi để các em trang bị kiến thức, kỹ năng, và giỏi tiếng Anh là một lợi thế để các em sẽ có nhiều cơ hội phát triển và sự lựa chọn cho cuộc sống và công việc trong tương lai đang chờ các em phía trước. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi đề cập tới phương pháp học tiếng Anh sao cho hiệu quả và khóa học tiếng Anh online cho học sinh viên. Cùng tham khảo nhé!

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh online cho sinh viên

Khóa học tiếng Anh cho sinh viên hiện nay có nhiều mô hình đào tạo, nhưng mô hình học trực tuyến là tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Các bạn sinh viên chỉ ngồi tại nhà có không gian yên tĩnh. Học viên và giáo viên sẽ gặp gỡ nhau qua trực tuyến và tương tác 2 chiều qua headphone. Như vậy, 2 bên Thầy trò nhìn thấy nhau và giao tiếp trực tiếp. Hình thức này giúp các bạn tiết kiệm chi phí và được học giá trị thực, không tính phí thuê măt bằng, cơ sở vật chất, vậy nên các khóa học này phí thấp hơn nhiều so với chi phí khóa học offline.

Khi các bạn là sinh viên, môi trường học tập và thực hành sẽ rộng mở hơn so với bậc phổ thông. Các bạn sẽ tự tìm cho mình khóa học với phương pháp học thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả nhất, đó là lý do mà việc học tiếng anh cho sinh viên theo phương pháp online trực tuyến đang chiếm thị phần lớn trong thị trường học tiếng Anh hiện nay.

Chủ động thời gian, địa điểm học

Các bạn sinh viên sẽ không phải tốn nhiều thời gian di chuyển đến trung tâm để học vì đã có thể học online tại nhà gặp gỡ giáo viên qua trực tuyến. Các bạn sẽ chủ động chọn ngày và giờ học mà mình thấy phù hợp nhất với quỹ thời gian của mình, bạn vẫn đi làm thêm, vẫn tham gia câu lạc bộ ở trường, các CLB thiện nguyện do trường tổ chức, tham gia phòng trào khác. Bạn thấy không, nếu học offline thì thời gian sẽ gò bó và học theo một khung giờ cố định, sẽ cản trở khá nhiều các hoạt động khác của các bạn.

Hiệu quả cao hơn 40% so với lớp học offline

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh online cho sinh viên

Mô hình học online có nhiều hình thức: Học online với các bài giảng video có sẵn, học online tương tác trực tiếp 1 giáo viên dạy kèm 1 học viên. Người học được chăm sóc chế độ “vip” hơn so với lớp học đông người ở trung tâm.

Học theo hình thức “gia sư online”, bạn sẽ được giáo viên kèm cặp, chỉnh sửa từng kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm và phản xạ nhạy bén…đó là những ưu điểm vượt trội khiến khóa học tiếng anh online được đông đảo người quan tâm và sử dụng.

Không thể phủ nhận được ưu điểm mà phương pháp học này mang lại, nhưng cũng cần sự quyết tâm, kiên trì chịu khó của người học, chính các bạn là yếu tố quyết định sự thành công của mình.

Sử dụng phần mềm skype để học có tính năng ghi hình các ca học giúp bạn muốn ôn bài, xem lại lịch sử các ca học của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

Có thể thấy rằng, việc học tiếng Anh với sinh viên không còn đơn thuần là việc học ngữ pháp, từ vựng mà đến giai đoạn này các bạn cần học đều cả 4 kỹ năng, trong đó tập trung sâu vào kỹ năng giao tiếp. Đó là kỹ năng ảnh hưởng rất lớn tới công việc và tương lai của các bạn.

Môi trường giao tiếp tự nhiên

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh online cho sinh viên

Tiếng Anh là môn học không khó như các bạn đang nghĩ. Nếu biết học đúng cách, các bạn chỉ cần một năm là có thể giải quyết toàn bộ yêu cầu với môn học mà nhà trường yêu cầu. Nhưng việc học tiếng Anh không đơn thuần là học “trả bài” mà theo các bạn cả một quãng thời gian cho công việc và cuộc sống của các bạn về sau này.

Phương pháp học này giúp bạn thỏa thích có môi trường giao tiếp, thực hành nói theo chủ điểm bài học. Bạn nói sai ở phần nào, kỹ năng nào sẽ được giáo viên chỉnh sửa chi tiết và giúp vượt qua tâm lý ngại nói, sợ sai để có thể “vượt lên chính mình” thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh theo cách hiểu của bạn.

Chăm sóc học tập chế độ VIP

Lợi ích từ khóa học tiếng Anh online cho sinh viên

Theo nhu cầu của sinh viên hiện nay, nhiều bạn học tiếng Anh để đi du học, đi xuất khẩu lao động, xin việc tại các doanh nghiệp lớn, liên doanh nước ngoài. Như vậy, mỗi học viên đi học đều được xây dựng một lộ trình học cá nhân hóa, dựa vào mục tiêu học tập, trình độ hiện tại của mình.

Nếu học ở trung tâm đông học viên, để sắp xếp 1 giáo viên dạy riêng cho bạn theo yêu cầu của riêng mình và chọn giáo viên theo yêu cầu sẽ là điều rất khó khăn nếu bạn muốn hợp lý về chi phí và chất lượng. Nhưng với mô hình học online này sẽ giúp bạn hoàn toàn thỏa mãn được yêu cầu đặt ra. Lớp học diễn ra, bạn là học viên duy nhất, bạn muốn học để ôn thi, học luyện thi IELTS, học giao tiếp…bạn là người chủ động yêu cầu và phòng đào tạo cùng giáo viên sẽ dựa trên giáo trình chuẩn xây dựng khung chương trình học phù hợp và cam kết hiệu quả và có trách nhiệm với kết quả đó.

Khóa học tiếng Anh online cho sinh viên với mô hình học qua phần mềm Skype đang được chiếm thị hiếu với khối lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước sử dụng và đạt hiệu quả cao trong nhiều năm trở lại đây. Với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ, giáo dục nói chung và giảng dạy ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Anh nói chung ứng dụng rất hiệu quả cho người học và người dạy. Thật dễ hiểu lý do vì sao các khóa học tiếng Anh online này thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia học như vậy.

 

Chắc chắn một điều rằng, đến với VIP English luôn có giáo trình đầy đủ được kiểm duyệt kỹ càng dành cho các học viên, và có thể thể lựa chọn bất kỳ nơi nào để học tập…Đây chính là những ưu điểm nổi bật khi lựa chọn VIP English mà  các bạn có nhu cầu học tiếng anh online mà các sinh viên không nên bỏ qua, hãy tham khảo mọi thông tin và thắc mắc về khóa học tiếng anh online của VIP English liên hệ ngay (028) 7303 6638 / (024) 7303 6638 để được tư vấn và đặt lịch test trình độ miễn phí để đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của bạn nhé!

Chúc các bạn sinh viên học tập hiệu quả với mô hình hiện đại này!

Bài viết liên quan: