VIP ENGLISH - Học tiếng anh online qua skype

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Học tiếng anh online qua skype

Học tiếng anh online qua skype  Bối cảnh hội nhập toàn cầu, tiếng anh lại càng có vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Có người lựa chọn học tiếng Anh với mục tiêu đi du học, cũng có người học tiếng anh để đạt tiêu chuẩn tốt nghiệp, hay để thi tuyển, tuyển dụng việc làm… Vì thế, hơn bao giờ hết, học tiếng anh trở thành nhu cầu cấp thiết với đông đảo mọi người. Tuy nhiên, vì một số lý do khác nhau mà không ít người đã không thể theo học những khóa học tiếng anh như: không sắp xếp được thời gian, vị trí cách xa địa điểm trung tâm… Từ thực tế đó, những năm gần đây, một hình thức học tiếng anh mới đang được nhiều người ưa chuộng, giúp khắc phục những bất cập, khó khăn của việc học tiếng anh tại lớp đó là hình thức học tiếng anh trực tuyến trên skype. Vậy học tiếng anh online qua skype là gì? Hình thức này mang tới những lợi ích đặc biệt gì cho người học?
 

Học tiếng anh online qua skype

Học tiếng anh online qua skype

 

Tìm hiểu hình thức học tiếng anh online qua skype?

Học tiếng anh trực tuyến qua skype là hình thức học tiếng anh thông qua ứng dụng skype – một ứng dụng kết nối không còn xa lạ với đại bộ phận người Việt Nam và là một trong những ứng dụng có lượt người dùng nhiều nhất trên thế giới.

Dựa vào tính năng gọi video (video call) tích hợp trên ứng dụng skype, bạn sẽ được kết nối với giáo viên của mình thông qua màn hình máy tính / điện thoại có kết nối internet để học tiếng Anh.

Học tiếng anh online qua skype

Học tiếng anh trực tuyến

Những lợi ích khi học tiếng anh qua skype

Chủ động về thời gian: so với hình thức học trực tiếp tại lớp học / trung tâm tiếng anh, khi lựa chọn học tiếng anh online qua skype, với mô hình 1 thầy – 1 trò, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thống nhất cùng giáo viên để sắp xếp thời gian học tập linh hoạt phù hợp với thời gian của mình mà không sợ ảnh hưởng tới những học viên khác như tại lớp học có đông thành viên. Cùng với đó, khi học tiếng anh trực tuyến, bạn còn có thể chủ động về địa điểm, địa điểm học tập có thể tại nhiều nơi như: tại nhà bạn hoặc tại nhà một người thân, trên thư viện…

Chương trình học chất lượng: khi học 1 thầy – 1 trò, bạn sẽ được hướng dẫn cũng như được học với một chương trình học chất lượng, phù hợp với khả năng, trình độ của mình thông qua những kiến thức được giáo viên xây dựng dành riêng cho bạn.

Dễ dàng chọn lựa giáo viên phù hợp: trước xu thế học tiếng anh trực tuyến qua skype ngày càng phát triển như hiện nay, đã xuất hiện không ít trung tâm, cơ sở giáo dục cung cấp hỗ trợ hình thức học trực tuyến để đáp ứng nhu cầu từ đông đảo học sinh.

Học tiếng anh online qua skype

Học tiếng anh trực tuyến qua skype

Tuy nhiên, với hàng loạt các trung tâm hiện nay, đâu là địa chỉ uy tín có đội ngũ giáo viên tiếng anh chuyên nghiệp? Với kinh nghiệm trong việc tổ chức nhiều chương trình học trực tuyến online cho hàng trăm học viên trong thời gian qua, VIP English mang tới cho học viên 1 đội ngũ giáo viên gồm cả người Việt Nam cùng các giáo viên là người nước ngoài từng tham gia các khóa học tiếng anh online qua skype giúp bạn không chỉ có cơ hội trau dồi, trang bị kiến thức cho bản thân mà còn được linh hoạt, chủ động hơn về thời gian theo học. Mọi chi tiết về chương trình, mời bạn truy cập thêm tại http://vipenglish.edu.vn/

Bài viết liên quan: