Học tiếng Anh online 1 thầy 1 trò tại VIP ENGLISH - dành cho người đi làm, 1 giáo viên dạy 1 học viên tương tác 2 chiều
VIP ENGLISH - TIẾNG ANH ONLINE
1 THẦY 1 TRÒ, TƯƠNG TÁC 2 CHIỀU


PHƯƠNG PHÁP THẾ GIỚI
GIÁO TRÌNH BÀI BẢN
MÔ HÌNH ĐỔI MỚI

Hotline: (028) 7304 6638 / (024) 7304 6638

Nay đã có chương trình Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng.

BẠN CẦN - VIP ENGLISH CÓ

Tổ chức giáo dục VIP English Education Group đào tạo tiếng Anh trực tuyến theo mô hình cá nhân hóa, 1 thầy 1 trò nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tốt nhất từ căn bản đến nâng cao. Bạn sẽ được thiết kế lộ trình học và phương pháp đào tạo theo năng lực, tính cách, khả năng tiếp thu và mục tiêu học tập của bạn. Tại VIP ENGLISH, bạn được học với chỉ 1 thầy 1 trò để nâng cao phản xạ giao tiếp. Bạn sẽ thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tự tin tham gia các kỳ thi chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC,...

VIP English - Trung tâm Anh ngữ thế hệ mới, hoạt động theo tôn chỉ V.I.P. Chúng tôi tái định nghĩa học online, mang lại hiệu quả thực sự đến từng học viên.
V
V = Values (Giá trị): Thành công của chúng tôi sẽ được đo lường bởi GIÁ TRỊ mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng. Đến với VIP ENGLISH, mỗi khách hàng sẽ được quan tâm thực sự và đều là khách hàng quan trọng.
 I
I = Integrity (Chính trực): Chúng tôi nói những gì chúng tôi làm, và chúng tôi làm những gì chúng tôi nói. Chúng tôi không đưa ra thông tin sai lệch gây ảo tưởng cho khách hàng. Tại VIP ENGLISH, chúng tôi không hứa điều gì mà chúng tôi không thể làm được.
P
P = Passion (Nhiệt huyết: Chúng tôi thực hiện công việc bằng nhiệt huyết và đam mê về giáo dục. Mục tiêu của đội ngũ VIP ENGLISH không phải là tạo ra công ty triệu đô mà là đem đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho triệu người tại Việt Nam và Đông Nam Á.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

1
  Lựa chọn giáo viên Anh, Úc, Mỹ, Philippines, Việt Nam,... phù hợp.
2
  Được ĐỔI GIÁO VIÊN DẠY trong quá trình học khi không phù hợp.
3
  Bạn QUYẾT ĐỊNH mình sẽ học gì... Giáo viên sẽ ĐỊNH HƯỚNG học tập dựa trên quyết định của bạn.
4
  Lớp học 1 THẦY DẠY 1 TRÒ. Bạn là học viên duy nhất
5
  Giáo trình được XÂY DỰNG và KIỂM DUYỆT chỉ dành CHO RIÊNG BẠN.
6
  Bạn được chủ động quyết định THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM phù hợp với bạn.

ĐỂ VIP ENGLISH ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN


Đăng ký thông tin để VIP English tư vấn cho bạn

Kiểm tra độ tiếng Anh hiện tại của bạn

Xây dựng lộ trình và giáo trình cho riêng bạn

Bắt đầu chương trình học tiếng Anh của riêng bạn

Đăng Ký Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Quý khách vui lòng điền thông tin liên hệ để được kiểm tra trình độ tiếng Anh và tư vấn lộ trình học miễn phí.
Chuyên viên tư vấn của VIP ENGLISH sẽ gọi điện cho quý khách trong thời gian sớm nhất.


VIP ENGLISH cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách. Xem chi tiết điều khoản bảo mật thông tin tại đây.

Xem thêm: Chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

VIDEO LỚP HỌC MẪU

Lớp học chương trình
VIP ENGLISH 1-to-1
for Professionals

(dành cho người đi làm)


Lớp học chương trình
VIP ENGLISH 1-to-1
for Kids

(dành cho trẻ em/học sinh)


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

Anh Phạm Đức Mạnh

Ngân hàng SHB

Hà Nội

Cuộc sống của tôi thay đổi nhờ có tiếng Anh! Học với VIP English rất thích vì là học online 1 thầy 1 trò nên mình có thể học ở bất cứ nơi nào mình thích, khi nào rảnh thì học không thì thôi, chỉ cần báo với giáo viên là xong. Sau một thời gian học tại VIP English, mình cảm thấy khá tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Cảm ơn VIP English.

Anh Nguyễn Lâm Trường

Doanh nhân

Bình Dương

Có tiếng Anh mọi thứ suôn sẻ và thú vị hơn nhiều! Nghe đến cái tên VIP English là mình đã có cảm tình rồi và quả thật chất lượng thì rất xứng với tên gọi. Hình thức học của VIP English khiến mình rất thích thú và mình thấy học hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là lần đầu tiên mình học trực tuyến với giáo viên bản ngữ. Giáo viên của mình dạy rất nhiệt tình và tận tâm.

Chị Hoàng Hồng Duyên

Kinh doanh

Hải Phòng

Thật tuyệt khi nghe con mình nói tiếng Anh một cách trôi chảy! Tìm không biết bao nhiêu nơi học tiếng Anh cho con mà không đâu ưng ý. Có nơi cho học thử 1, 2 hôm thì hay, đến khi học chính thức rồi thì không đâu vào đâu. Khá mất niềm tin vào các trung tâm. Được anh bạn thân giới thiệu cho VIP English, thấy mô hình học cũng khá hay, mà mình còn có thể kiểm soát được hằng ngày con được học những cái gì, sự tiến bộ của con ra sao.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

 

Giáo Viên Nguyễn Thị Mai Hương

Giáo Viên Nguyễn Thị Mai Hương

Việt Nam

Giáo viên Đoàn Quốc Đạt

Giáo viên Đoàn Quốc Đạt

Việt Nam

Giáo viên Cherissi B. Sta. Rosa

Giáo viên Cherissi B. Sta. Rosa

Philippines

Giáo viên Lorela B. Sinoy

Giáo viên Lorela B. Sinoy

Philippines

Giáo viên Nguyễn Thị Hải Anh

Giáo viên Nguyễn Thị Hải Anh

Việt Nam

Giáo Viên Nguyễn Thị Mai Hương - Việt Nam

Yêu tiếng Anh và thích công việc giảng dạy, cô Nguyễn Thị Mai Hương đã không ngừng học hỏi, cố gắng và hiện đang trở thành giáo viên dạy tiếng Anh online tại VIP English. Cô Mai Hương được các học viên yêu quý không chỉ vì phong cách trẻ trung gần gũi, vui vẻ mà còn vì cô luôn sẵn lòng giúp đỡ các học viên khi khó khăn. Cô Mai Hương luôn sẵn lòng chia sẻ những bài giảng thú vị cùng các học viên của mình.nh học cũng khá hay, mà mình còn có thể kiểm soát được hằng ngày con được học những cái gì, sự tiến bộ của con ra sao.

Giáo viên Đoàn Quốc Đạt - Việt Nam

Tốt nghiệp Đại học Mở Hà Nội với bằng biên phiên dịch và chứng chỉ sư phạm tiếng Anh của Đại học Hà Nội, thầy Quốc Đạt luôn được các học viên yêu thích, bởi thầy là người có cách chia sẻ cởi mở, nhiệt tình và luôn sẵn lòng giảng dạy theo yêu cầu của học viên. Với 5 năm kinh nghiệm về dạy tiếng Anh, Quốc Đạt luôn mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để giúp đỡ các học viên còn yếu kém qua cách học tiếng Anh online.

Giáo viên Cherissi B. Sta. Rosa - Philippines

Tốt nghiệp trường Cao đẳng giáo dục Loyalty Awardee chuyên ngành giáo dục cấp 2 và có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy online, Rosa luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho các học viên nhiều bài học phong phú, sinh động. Rosa là người Philippines, có khả năng giao tiếp và cách phát âm như người bản xứ, cô đã từng giảng dạy cho các học viên người Trung Quốc, Hàn Quốc.

Giáo viên Lorela B. Sinoy - Philippines

Lorela B. Sinoy là giáo viên người Philippines hiện đang giảng dạy tiếng Anh trực tuyến tại VIP English. Cô được nhiều đối tượng học viên tại VIP English yêu thích bởi cô là người có trình độ chuyên môn cao: Giỏi giao tiếp cả người lớn và trẻ em (A1;B1), có chứng chỉ TOEIC, TESOL và có 10 năm giảng dạy tiếng Anh online và offline

Giáo viên Nguyễn Thị Hải Anh - Việt Nam

Tốt nghiệp Đại học Thương mại, chuyên ngành Marketing loại ưu và luôn có niềm đam mê về tiếng Anh, Nguyễn Thị Hải Anh đã luôn cố gắng hết mình và hiện đang trở thành giáo viên được nhiều người yêu thích tại VIP English. Cô Hải Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh online và hiện đang là freelancer dịch tài liệu tiếng Anh thương mại.

Giáo viên Joy Jean B. Manansala - Philippines

Joy Jean B. Manansala là giáo viên đã có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho các sinh viên trường Đại học. Manansala cũng có đã có kinh nghiệm đào tạo và hướng dẫn, quản lý giáo viên ở các trung tâm tiếng Anh, đồng thời cũng là thạc sĩ chuyên ngành quản lí giáo dục đại học Cordilleras. Với VIP English, cô Joy luôn cố gắng hết mình để có thể giúp đỡ cho các học viên cải thiện trình độ Anh ngữ hiện tại.

Giáo viên Harold Sapallida Cuizon - Philippines

Một trong những mong ước lớn nhất của Harold Sapallida Cuizon chính là học viên có thể học được toàn bộ những kiến thức tiếng Anh mà cô truyền đạt. Và để thực hiện niềm mong ước đó, cô Harold đã chọn giảng dạy tại VIP English. Tốt nghiệp trường cao đẳng Alfonso, có chứng chỉ giảng dạy chuyên nghiệp và đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh online, Harold Sapallida Cuizon hy vọng sẽ giúp được các học viên tiến bộ.

Giáo viên Joy Mae Rojo Rosales - Philippines

Là người Philippines nhưng có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cực chuẩn, Joy Mae Rojo Rosales luôn tin rằng mình sẽ có thể truyền đạt được một phần nào đó về tiếng Anh cho các học viên và giúp họ thực hiện được mục tiêu học tập. Joy Mae Rojo Rosales luôn định hướng cho các học viên theo cách tốt nhất và luôn quan tâm tới các học viên của mình, do đó cô luôn được mọi học viên tại VIP English yêu thích.

Giáo viên Huw Robert Grossmith - Bản Ngữ

Là giáo viên có quốc tịch Anh, đang sinh sống và làm việc tại Thuỵ Điển, Huw Robert Grossmith đã có nhiều năm kinh nghiệm với các chương trình giảng dạy online. Huw Robert Grossmith đã từng giảng dạy tiếng Anh tại Trung Quốc, Quatar và Việt Nam. Với Huw Robert Grossmith, VIP English chính là nơi để anh thể hiện niềm đam mê của mình và giúp đỡ hàng trăm học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ.

Giáo Viên Percy Patrick Farrell - Bản Ngữ

Thích sự thách thức và luôn yêu mến con người, đất nước Việt Nam, thầy Percy Patrick Farrell đã chọn VIP English để có cơ hội truyền tải những kiến thức ngoại ngữ của mình cho các học viên. Thầy Percy Patrick Farrell cũng hy vọng với kinh nghiệm 13 năm dạy offline và online của mình, thầy sẽ làm cho các học viên hài lòng nhất có thể.

Giáo viên Joy Jean B. Manansala

Giáo viên Joy Jean B. Manansala

Philippines

Giáo viên Harold Sapallida Cuizon

Giáo viên Harold Sapallida Cuizon

Philippines

Giáo viên Joy Mae Rojo Rosales

Giáo viên Joy Mae Rojo Rosales

Philippines

Giáo viên Huw Robert Grossmith

Giáo viên Huw Robert Grossmith

Bản Ngữ

Giáo Viên Percy Patrick Farrell

Giáo Viên Percy Patrick Farrell

Bản Ngữ