VIP ENGLISH - 5 Lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


5 Lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài

Bạn muốn mình giao tiếp tiếng Anh thật tốt để phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình. Bạn đã từng học tiếng Anh với nhiều phương pháp khác nhau như: học ở trung tâm, học miễn phí trên các trang mạng xã hội, thuê giáo viên nước ngoài về nhà dạy. Bạn vẫn chưa hài lòng, thấy mình vẫn chưa tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh. Chúng tôi chia sẻ tới bạn 5 lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài, chương trình học hiệu quả nhất từ trước tới nay mà nhiều quốc gia đã và đang áp dụng, mời bạn tham khảo nhé!

Phù hợp với xu thế công nghệ 4.0

Phương pháp học truyền thống không còn là tối ưu với việc học tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Bạn không cần đến trung tâm để gặp giáo viên nước ngoài, chỉ cần bạn sử dụng Smartphone, Ipad và Laptop, máy tính bàn có kết nối mạng internet, bạn sẽ gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài qua phần mềm Skype. Phương pháp này đã được áp dụng khá lâu tại các nước tư bản, trong đó Đại học Harvard Mỹ là đơn vị tiên phong với hình thức học này. Vậy, học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài được coi là phương pháp học phù hợp nhất với xu thế công nghệ 4.0

Chủ động về không gian, thời gian học

5 Lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài

Trước đây, việc học tiếng Anh của bạn khá gò bó về thời gian và không gian học với ngày và giờ học cố định. Nếu bạn chọn học tiếng Anh online bạn sẽ hoàn toàn chủ động được không gian học cho mình: học tại nhà, tại nơi làm việc, thậm chí ở một quán coffee yên tĩnh.

Bạn sẽ tự chủ động được thời gian cho công việc, cho gia đình và thời gian vui chơi giải trí mà bạn vẫn sắp xếp được việc học tiếng Anh với giáo viên “Tây” trong lúc rảnh rỗi. Đó là một lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài để giúp bạn cải thiện tốt khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Vượt qua tâm lý ngại ngùng và sợ sai

Nếu bạn học tiếng anh tại trung tâm, lớp học đông người thì bạn sẽ có tâm lý ngại ngùng và sợ nói sai, bạn sẽ không tự tin giao tiếp và dẫn đến bạn muôn đời không giao tiếp được tiếng Anh. Bạn nên thay đổi phương pháp học và đừng cố nữa, chỉ làm bạn tốn chi phí, thời gian, nhụt chí khi học tiếng Anh.

Khi học tiếng anh tiếng Anh online, bạn hoàn toàn vứt bỏ được tâm lý ngại ngùng đó, giáo viên nước ngoài không còn là khoảng cách xa xôi, không còn là nỗi ám ảnh với bạn. Giáo viên sẽ dành thời gian trọn vẹn buổi học đó dành cho bạn, sửa lỗi sai về phát âm, ngữ pháp, cách thức đặt câu…

Vì trong lớp học chỉ có bạn là học viên duy nhất, giáo viên sẽ theo sát giảng dạy bạn, kèm cặp hỗ trợ bạn từng kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết. Vậy, bạn sẽ là người cảm nhận đầu tiên về sự tiến bộ khả năng tiếng Anh của mình so với phương pháp học truyền thống.

Có môi trường giao tiếp với giáo viên nước ngoài thường xuyên

5 Lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài

Bạn là người đăng ký học, bên có mục tiêu học tập rõ ràng, bạn học để phục vụ cho công việc, bạn học để đi du lịch nước ngoài, hỗ trợ con cái trong học tập…

Bạn là người chủ động được mục tiêu đó trong bao lâu là phải giao tiếp được, phương pháp học này sẽ giúp bạn điều chỉnh tần suất học tập sao cho hiệu quả và thời gian phù hợp để bạn đạt được mục tiêu đó. Nếu bạn cần học cấp tốc, bạn sẽ đăng ký học liên tục mỗi ngày 1 ca học 60 phút. Như vậy, bạn ngồi một chỗ mà vẫn gặp gỡ và tương tác học tập với giáo viên nước ngoài cả một tuần!

Được học với lộ trình cá nhân hóa

Nếu bạn đã học tiếng Anh ở trung tâm rồi, bạn sẽ thấy rằng để được học một lộ trình dành cho riêng mình là không thể trừ khi bạn thuê gia sư về nhà.

Khi bạn chọn học tiếng Anh online, bạn sẽ được trung tâm test đầu vào theo khung chuẩn Châu Âu, họ xây dựng lộ trình học dựa trên trình độ của bạn và mục tiêu học tiếng Anh của bạn. Lộ trình học cá nhân hóa là điểm mấu chốt, quan trọng nhất để giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bài viết này chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn 5 lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài để bạn có thêm sự lựa chọn cho việc học tiếng Anh của mình. Hy vọng đó sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn mở cánh cửa chinh phục tiếng Anh cho mình! Chúc bạn thành công!

 

Bài viết liên quan:

7 bí quyết học từ vựng nhanh và nhớ lâu không nên bỏ qua

5 bí kíp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cho người mới học siêu hiệu quả

Lý do và những giải pháp tiếng Anh cần thiết cho người đi làm