VIP ENGLISH - Tiếng anh dành cho trẻ em

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Tiếng anh dành cho trẻ em

Tiếng anh dành cho trẻ em – Tiếng Anh rất quan trọng trong đời sống, học tập và làm việc trong môi trường hội nhập như hiện nay. Biết tiếng Anh là cơ hội thăng tiếng trong công việc và đời sống, chính vì vậy cần học tập và rèn luyện ngay từ nhỏ để bảo kĩ năng và tự tin trong giao tiếp. Khi đến với khóa học tiếng anh dành cho trẻ em tại trung tâm VIP ENGLISH bạn được cam đoan trong chất lượng giảng dạy cũng như đạt được mong muốn mà bạn đã vạch ra trước đó cho con em của mình.

1. Vì sao học tiếng anh dành cho trẻ em tại VIP ENGLISH lại được nhiều người quan tâm và tin tưởng?

Trước tiên có thể thấy khi đến với VIP ENGLISH học viên được hưởng nhiều ưu đãi trong học phí mà quyền lợi của học sinh lại được đặt hàng đầu. Học là để hiểu, để thực hành và tự tin giao tiếp. Không những tiếng anh dành cho trẻ em mà học viên khi đến với trung tâm còn có nhiều quyền lợi như:

Tự do chọn lựa giáo viên phụ trách giảng dạy tiếng anh dành giao tiếp cho trẻ phù hợp nhu cầu, nguyện vọng và sở thích của mình. Giáo viên có thể là người Việt, Anh, Mỹ, Úc, Philipin…

– Có thể đổi giáo viên trong quá trình học khi bạn cảm thấy không phù hợp.

– Bạn có quyền quyết định và chọn lựa nội dung học, dựa vào đó giáo viên sẽ định hướng và vạch ra hướng đi theo nguyện vọng của bạn.

– Một thầy một trò, điều này giúp bạn được quan tâm và giành được nhiều tình cảm cũng như giảng dạy chu đáo, nhiệt tình hơn từ giáo viên của mình.

– Giáo trình được xây dựng và kiểm duyệt chỉ rành cho bạn.

– Bạn được chọn lựa thời gian và đại điểm học mà bạn cảm thấy phù hợp và thuận tiện nhất.

Tiếng anh dành cho trẻ em

2. Vì sao giáo trình học tiếng anh dành cho trẻ em VIP ENGLISH được đánh giá cao?

Học tiếng anh dành cho trẻ em tại VIP ENGLISH có nhiều vượt trội so với giáo trình của  chương trình học khác, tất cả đều đảm bảo tiếp nhận và tiếp thu hiệu quả cho trẻ.

– Giáo trình được xây dựng dựa trên trình độ của bé và mục tiêu của phụ huynh đề ra hay yêu cầu. Tất cả giáo trình được xem xét và kiểm duyệt bởi hội đồng giáo viên.

– Học 1 kèm 1 online thông qua Skype, bé sẽ được quan tâm đặc biệt, được lựa chọn giờ học và đại điểm cho phù hợp.

– Phụ huynh được lựa chọn giáo viên phù hợp để giảng dạy cho bé, được đổi giáo viên trong quá trình học khi thấy không phù hợp.

– Đa dạng các khóa học theo yêu cầu phụ huynh với nhiều mức phí nhận lớp phù hợp. Ký kết hợp đồng giảng dạy và cam kết chất lượng, đầu ra.

tiếng anh cho trẻ em

Đây cũng là điều tạo nên sự khác biệt cho VIP ENGLISH khi so sánh với những trung tâm giảng dạy khác. Tiếng anh giao tiếp cho trẻ em là việc làm nên được quan tâm và đầu tư ngay từ bây giờ, khi bé bắt đầu ham học hỏi với tư duy thông minh sáng tạo.

Hãy giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh thông qua những kĩ năng điệu luyện  khi bắt đầu học tiếng anh dành cho trẻ em ngay từ bây giờ. Mọi thông tin về khóa học cũng như thắc mắc cần được giải đáp, quý phụ huynh và học viên có thể tìm hiểu tại trang web https://vipenglish.edu.vn.

Bài liên quan: