VIP ENGLISH - Tại sao nên dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1?

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Tại sao nên dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1?

Tại sao nên dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1? – Những năm gần đây, dưới sự phát triển và hội nhập kinh tế toàn cầu, tiếng anh đang dần trở thành một yếu tố quan trọng để giúp mỗi người tiếp cận gần hơn với thế giới. Chính bởi lý do đó, rất nhiều các bậc phụ huynh đã lựa chọn dạy học tiếng anh cho trẻ ngay từ lớp 1 với mong muốn con trẻ có những nền tảng kiến thức tốt nhất. Vậy có nên dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 hay không? Điều này sẽ mang đến những lợi ích gì cho khả năng nói tiếng anh của trẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Những lý do nên dạy học tiếng anh cho trẻ em lớp 1

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều bậc phụ huynh lại cho con em mình học tiếng anh ngay tại thời điểm bước vào lớp 1. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 đem đến nhiều lợi ích như sau:

– Trẻ tiếp thu và phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên: Khi bé bước vào giai đoạn từ 5-10 tuổi, do đặc điểm phát triển tâm sinh lý, trẻ sẽ có khả năng bắt chước và phát âm chính xác. Trẻ cũng có khả năng tự tìm cách ghi nhớ các từ ngữ, cấu trúc cho riêng mình một cách chủ động. Vì thế, chúng sẽ tiếp thu và học tập tiếng anh nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Xem thêmDạy tiếng anh cho bé

Tại sao nên dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

– Giúp trẻ thông minh hơn: Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài, việc học tiếng anh ngay từ thời điểm trẻ bước vào lớp 1 sẽ tăng cường trí thông minh và khả năng tư duy của trẻ. Bởi trong giao tiếp bằng 2 thứ tiếng, trẻ sẽ có quá trình dịch từ ngôn ngữ Việt sang ngôn ngữ Anh và ngược lại. Điều này sẽ giúp não bộ của trẻ phát triển và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh.

– Tự tin hơn khi giao tiếp: Bên cạnh lợi ích về việc phát âm chính xác thì dạy tiếng anh cho trẻ em lớp 1 cũng sẽ giúp trẻ tự ti hơn trong quá trình giao tiếp. Đối với việc dạy tiếng anh ở lứa tuổi này, phương pháp hữu hiệu nhất chính là cho trẻ tham gia các hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ sẽ không chỉ được khám phá những điều mới mẻ của cuộc sống mà qua đó còn được nâng cao kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh.

2. Tiếng anh cho trẻ em lớp 1 tại VIP English

Với những ưu điểm nổi bật đó, dạy học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều bậc phụ huynh trong xã hội hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kiếm các khóa dạy tiếng anh lớp 1 cho con em mình nhưng đang phân vân chưa biết nên lựa chọn cơ sở cung cấp nào để đảm bảo uy tín chất lượng thì VIP English chính là một gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các khóa học tiếng anh online, VIP English đã và đang được đông đảo phụ huynh lựa chọn để đem đến cho con em mình những khóa học tiếng anh online lớp 1 chất lượng. Với những ưu điểm nổi bật như khả năng dạy tiếng anh hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí, chúng tôi tin tưởng sẽ trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình, góp phần công sức để chắp cánh tương lai cho trẻ thêm bay xa.

Tại sao nên dạy tiếng Anh cho trẻ em lớp 1

Mọi thông tin chi tiết về khóa học tiếng anh cho trẻ em lớp 1 của VIP English, quý khách vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://vipenglish.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ. 

Bài viết liên quan: