VIP ENGLISH - Siêu ưu đãi học phí lên đến 40 triệu đồng dịp Trung thu 2018

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Siêu ưu đãi học phí lên đến 40 triệu đồng dịp Trung thu 2018

Trung thu cận kề, tại sao không nắm bắt cơ hội này để đăng kí ngay khóa học tiếng Anh online, tiết kiệm chi phí lên đến 40 triệu đồng nhỉ?

Không phải ưu đãi, mà là siêu ưu đãi

Chương trình siêu ưu đãi chỉ áp dụng 10 ngày, từ ngày 14/9/2018 đến ngày 23/9/2018.

∗∗∗Ưu đãi giảm giá cho tất cả các khóa học từ 30 – 50% học phí, chi phí tiết kiệm lên đến 40 triệu đồng.

∗Không chỉ vây khi đăng ký khóa học học tiếng Anh online tại VIP English bạn còn nhận được:

? Miễn phí test đầu vào theo tiêu chuẩn châu Âu.

? Được tặng kèm tai nghe siêu xinh.

Nhanh tay săn ngay khóa học bạn nhé!

Lý do nên học tiếng Anh online tại VIP English

Hoàn toàn được làm chủ việc học dựa trên nhu cầu và trình độ

Với phương pháp học 1 kèm 1, người học được tự do thiết kế chương trình học dựa trên nhu cầu, trình độ hiện tại của mình. Nếu bạn xuất phát điểm thấp nhưng muốn đạt số điểm cao trong một thời gian nhất định, chương trình sẽ được thiết kế để đẩy nhanh tốc độ và cường độ.

Ngoài ra, bạn còn yếu kỹ năng nào sẽ được giáo viên tập trung giảng dạy kỹ càng hơn vào kỹ năng đó. Hoặc người sắp đi du học sẽ có chương trình khác với khóa học tiếng Anh cho người đi làm. Đây là điểm khác biệt không thể có được ở lớp học đông người.

Tiến bộ nhanh hơn

Siêu ưu đãi học phí lên đến 40 triệu đồng dịp Trung thu 2018

Đây là lợi ích dễ thấy nhất của lớp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò. Khi chỉ có một trò, toàn bộ sự chú ý và năng lượng của người dạy sẽ được tập trung để làm cho người học tiến bộ. Bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Mô hình 1 kèm 1 có độ tập trung cao nhất trong số các loại lớp học tiếng Anh, do vậy, tốc độ được đẩy lên rất cao.

Tất nhiên, sự tiến bộ sau khóa học không chỉ phụ thuộc vào người dạy hay cách dạy mà còn vào ý thức và thái độ của bản thân người học. Tuy vậy, một khi đã có một giáo viên tận tâm kèm cặp sát sao, người học sẽ có động lực hơn rất nhiều lần.

Tiết kiệm chi phí

Nhiều người sẽ không tin, bởi thực tế các khóa học 1 kèm 1 có giá cao hơn so với lớp thông thường. Nhưng lẽ dĩ nhiên, giá cả khi 10 đến 15 học viên thuê một giáo viên sẽ khác với việc 1 học viên thuê 1 giáo viên. Tuy vậy, nếu xét về lợi ích đạt được cuối khóa thì đây là phương pháp học tiết kiệm.

Siêu ưu đãi học phí lên đến 40 triệu đồng dịp Trung thu 2018

Không chỉ khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm hiệu quả, mà các khóa học tiếng Anh cho trẻ em cũng hiệu quả và tiết kiệm không kém. Đa số, người học sẽ tiết kiệm 40 đến 50% thời gian so với các lớp thường, bạn sẽ rút ngắn đáng kể quãng thời gian phải chi tiền để học. Đặc biệt, lớp học online 1 thầy 1 trò tại VIP English sẽ cam kết chất lượng đầu ra cho bạn.

Linh hoạt về thời gian

Nhiều người muốn học tiếng Anh để cải thiện trình độ và để dễ dàng thăng tiến sự nghiệp, nhưng thời gian không cho phép. Lịch học, lịch làm việc dày đặc khiến bạn không thể đăng kí 1 khóa học offline tại trung tâm. Nhưng khóa học tiếng Anh online hình thức 1 kèm 1 với thời gian linh hoạt khiến bạn dễ dàng tìm được một khóa học phù hợp.

Bạn hoàn toàn có thể chọn lịch học cho mình và được học bù nếu bận công việc đột xuất mà không bị mất tiết học. Không cần phải có thời gian rảnh cố định, bạn vẫn hoàn toàn đăng kí được khóa học để nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Với những lợi ích của khóa học tiếng Anh online tại VIP English mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ không bỏ qua chương trình siêu ưu đãi có 1 không 2 này.