VIP ENGLISH - Ai không nên học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài?

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Ai không nên học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài?

Học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài là phương pháp học được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với cách học này và cũng mang về được kết quả như mong muốn.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số đối tượng người học không nên theo học theo phương pháp này. Cùng theo dõi nhé!

Người học tiếng Anh ở nơi không có kết nối internet tốt

Học tiếng Anh online qua skype là một cách học hiện đại, việc học tiếng Anh diễn ra hoàn toàn trên phần mềm skype, giáo viên và học viên sẽ chỉ tương tác với nhau trên phần mềm này, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại đáng kể.

Do vậy, để có thể tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, người học nhất thiết phải ở nơi có kết nối internet. Internet phải ổn định thì công cụ skype mới hoạt động tốt, nếu không sẽ bị ngắt quãng kết nối, gây khó khăn trong quá trình học rất nhiều.

 

Ai không nên học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài

 

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài thì hãy chuẩn bị đường truyền internet thật tốt, để việc học không bị gián đoạn và tiếp thu bài học một cách tốt nhất từ giáo viên. Còn nếu bạn vẫn không thể cải thiện được đường truyền internet một cách tốt nhất thì chúng tôi nghĩ bạn không nên tham gia những khóa học tiếng Anh online qua skype với người nước ngoài. Sẽ rất tốn kém, mất thời gian và không đem lại hiệu quả như mong muốn.

Người học với khả năng nghe, hiểu tiếng Anh quá kém

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học tiếng Anh online với giáo viên Việt Nam và cả giáo viên nước ngoài. Do vậy, các khóa học tiếng Anh online cho người đi làm, tiếng Anh cho người bận rộn đang được rất nhiều người tham gia.

 

Ai không nên học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài

 

Tuy nhiên, nếu học với giáo viên Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng trao đổi thông tin, hỏi han những phần kiến thức chưa hiểu trong buổi học đó. Còn nếu học với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, am hiểu rõ hơn về văn hóa, phong tục nước ngoài. Tuy nhiên, với sự bất đồng trong ngôn ngữ, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau đây.

  • Giáo viên nước ngoài sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong suốt buổi học, họ không thể diễn đạt lại bằng tiếng Việt để bạn hiểu như giáo viên người Việt Nam được. Vì vậy, người học cần có trình độ tiếng Anh nhất định thì mới dễ dàng tiếp thu được nội dung bài học mà giáo viên muốn truyền tải.
  • Trong quá trình học tiếng Anh online, nếu không hiểu những nội dung mà giáo viên nói, bạn có thể yêu cầu giáo viên gõ vào khung chat để dễ hiểu hơn và đưa ra được các câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, nếu khả năng nghe hiểu của bạn ở mức trình độ quá thấp và cứ yêu cầu giáo viên gõ vào khung chat mãi thì điều này hoàn toàn không hay. Đó là chưa kể sự tập trung của bạn và giáo viên sẽ bị giảm sút, dẫn đến hiệu quả của buổi học không được rõ rệt và không được như ý muốn.

 

Ai không nên học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài

 

Do đó, nếu trình độ nghe, nói tiếng Anh của anh bạn chưa thực sự tốt thì đừng vội tham gia khóa học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài. Thay vào đó, hãy tham gia các khóa học giao tiếp cơ bản với giáo viên Việt Nam, để khả năng nghe hiểu được cải thiện tốt hơn, rồi hãy đăng ký các khóa học online qua skype với người nước ngoài.

Khi trình độ của người học bước đầu được cải thiện thì việc gõ chữ vào khung chat chỉ là một công cụ hỗ trợ, bạn sẽ không còn bị phụ thuộc nhiều vào nó nữa. Từ đó, khả năng tiếp thu và tập trung khi học tiếng Anh của bạn cũng sẽ tốt hơn, nhanh chóng cải thiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Bài viết liên quan:

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn 2 nhóm đối tượng người học không nên tham gia khóa học tiếng Anh online qua skype với giáo viên nước ngoài. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho mình. Chúc bạn sớm thành công với những dự định học tiếng Anh trong tương lai nhé!