VIP ENGLISH - Một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả – Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em cực hiệu quả. Đây là những phần mềm vô cùng thiết thực, chất lượng đã được các chuyên gia khẳng định, nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây sẽ là bộ 3 ứng dụng của British Council giúp trẻ phát triển các kỹ năng nghe – phát âm – ngữ âm – đọc – từ vựng. Đồng thời, đây cũng là những phần mềm học tiếng Anh online khơi gợi niềm hứng thú, tạo sự thích thú để bé học tiếng Anh tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em uy tín, đang được nhiều phụ huynh tin tưởng hiện nay.

Ứng dụng Playtime

Ứng dụng này phù hợp với các bé từ 6 đến 11 tuổi. Ứng dụng Playtime này giúp trẻ:

  • Phát triển kỹ năng nghe.
  • Luyện tập từ vựng và cách phát âm chuẩn.
  • Tự tin nói tiếng Anh thông qua hoạt động nghe và ghi âm.
  • Luyện tập phát âm và học từ vựng thông qua các trò chơi có sẵn trong thư viện.

Một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Mỗi đoạn phim được thiết kế đi kèm những trò chơi thú vị, tạo điều kiện để các em luyện tập từ vựng và phát âm. Qua đó, giúp các em tự tin hơn với kỹ năng giao tiếp. Trẻ cũng có thể đạt được điểm thưởng khi tiến bộ qua các trò chơi trong ứng dụng.

Ứng dụng ngữ âm Phonics Stories

Đây là một trong những ứng dụng học tiếng Anh online dành cho trẻ 6 đến 8 tuổi. Trong ứng dụng tương tác này, bé sẽ:

  • Phát triển khả năng đọc hiểu bằng tiếng Anh.
  • Nhận biết và liên kết giữa âm và cách đánh vần.
  • Học cách đánh vần với những từ khó trong tiếng Anh.
  • Tạo hứng thú khi học tiếng Anh bằng các phần mềm một cách hiệu quả.

Cùng với trò chơi và từ điển đi kèm trong mỗi câu chuyện có trong ứng dụng này, các em sẽ có cơ hội luyện tập những âm khác nhau trong tiếng Anh một cách thuần thục nhất. Bố mẹ cũng có thể xem phần hướng dẫn dành cho phụ huynh để có những lời khuyên hữu ích, giúp bé học tiếng Anh tốt hơn.

Ứng dụng luyện nghe đọc – LearnEnglish Kids: Videos

Một trong những ứng dụng luyện kĩ năng nghe, đọc tuyệt vời dành cho các bé 7 đến 11 tuổi mà các phụ huynh không nên bỏ qua. Với ứng dụng này, bé có thể xem những đoạn phim truyện kể phổ biến và được rất nhiều trẻ em yêu thích.

Các đoạn phim có âm thanh và phụ đề đi kèm để bé dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Kèm theo ứng dụng này là bản hướng dẫn quý phụ huynh, với những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia ngoại ngữ về cách hỗ trợ con học tiếng Anh. Đồng thời, đó còn là một số hoạt động giúp bé nhà bạn phát triển kỹ năng phát âm tiếng Anh ngay tại nhà.

Học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt?

Một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

Bên cạnh những phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả mà chúng tôi vừa giới thiệu thì bố mẹ cũng nên tìm hiểu thêm một số địa chỉ dạy tiếng Anh cho bé uy tín, để đăng kí cho bé tham gia khóa học, nâng cao những kĩ năng cần thiết.

Phụ huynh không chỉ thắc mắc học tiếng Anh online có hiệu quả không mà còn phân vân khi lựa chọn mô hình, phương pháp học và địa chỉ giảng dạy chất lượng. Hãy cùng tham khảo một số địa chỉ uy tín mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

VIP English

Nếu phụ huynh mong muốn con em mình có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, phát âm chuẩn như người bản ngữ và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống thì VIP English chính là câu trả lời cho học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt?

Một vài phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

VIP English áp dụng mô hình dạy và học tiếng Anh theo hình thức online 1 kèm 1 qua công cụ hỗ trợ skype. Bé có thể tự điều chỉnh thời gian và lịch học trên lớp của mình để tham gia khóa học.

Nếu trên lớp, bé chỉ được chú trọng kĩ năng đọc chép, làm ngữ pháp, bài tập thì khi tham gia khóa học tiếng Anh online tại VIP English, bé sẽ có cơ hội để giao tiếp với giáo viên nước ngoài, rèn khả năng phản xạ và ứng dụng các mẫu câu học được vào các tình huống thực tế. Đây là một trong những cách dạy tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả đang được VIP English áp dụng và đã được nhiều phụ huynh công nhận và tin tưởng.

Đội ngũ VIP English luôn có đầy đủ giáo trình được kiểm duyệt rõ ràng dành cho các bé mẫu giáo, và có thể thể lựa chọn bất kỳ nơi nào để học tập. Đây chính là những ưu điểm khác biệt khi lựa chọn khóa học tiếng Anh online cho trẻ tại VIP English không nên bỏ qua, hãy tham khảo mọi thông tin về VIP English tại địa chỉ website: https://vipenglish.edu.vn.

 

Bài viết liên quan: