VIP ENGLISH - Phát triển sự nghiệp tại VIP ENGLISH

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều


Phát triển sự nghiệp tại VIP ENGLISH

Hệ thống VIP ENGLISH (GLOBAL) EDUCATION GROUP có trụ sở quốc tế tại Anh Quốc (UK) và trụ sở khu vực châu Á tại Singapore. Văn phòng tại Việt Nam được đặt tại TP.HCM và Hà Nội. Đội ngũ sáng lập VIP ENGLISH là những người trẻ nhiệt huyết thuộc thế hệ 8X, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam và nước ngoài, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Qua nhiều trải nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi lập nên VIP ENGLISH với mục đích phát triển chương trình đào tạo tiếng Anh online thế hệ mới – 1 giáo viên dạy 1 học viên – theo mô hình quốc tế, nhằm đem lại phương cách giáo dục khác biệt, tiên phong trên thị trường.

 

Nếu bạn là người có năng lực, tận tâmnhiệt huyết, chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với đội ngũ VIP ENGLISH. Bạn sẽ được giao những trách nhiệm quan trọng, được hỗ trợ, hướng dẫn và tiếp sức để bộc lộ những năng lực tiềm ẩn để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp và công việc. Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Tại VIP ENGLISH, không có gì là không thể, quan trọng là quyết tâm và cố gắng của bạn!

 

Quyền lợi của bạn:

 • 1. Được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính bản thân bạn (bạn sẽ được đào tạo và phát triển theo lộ trình đó).
 • 2. Được trao quyền với những trách nhiệm quan trọng, có ảnh hưởng lớn, là cơ hội để bạn thể hiện và “là chính mình”. (bạn có thể lên vị trí quản lý trong thời gian ngắn nếu có tố chất và chứng minh được năng lực).
 • 3. Làm việc trong môi trường “startup giáo dục” năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).
 • 4. Cơ chế lương thưởng cạnh tranh, minh bạch, tùy theo năng lực và kết quả đóng góp (thưởng Tết âm lịch, Tết dương lịch, thưởng định kỳ, thưởng nóng, thưởng năng suất, thưởng sáng kiến,…); tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; các phúc lợi khác cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,… các ngày nghỉ phép theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau…

 

Yêu cầu của chúng tôi:

 • 1. Năng lực thực tế là trên hết (bằng cấp không có ý nghĩa nếu không đi kèm với năng lực).
 • 2. Hành động để tạo ra giải pháp (thực tế quan trọng hơn lý thuyết suông), có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
 • 3. Tác phong chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao đối với công việc, giữ chữ tín đối với lời hứa của mình.
 • 4. Có tư duy làm việc độc lập, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ, thích nghi nhanh với sự thay đổi.
 • 5. Hướng đến sự bền vững và dài hạn.

 

Các vị trí đang tuyển:

Nhằm phục vụ cho các kế hoạch sắp tới cũng như hướng đến thị trường quốc tế trong tương lai, VIP ENGLISH (GLOBAL) EDUCATION đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau đây, làm việc tại văn phòng của chúng tôi tại TP.HCM hoặc Hà Nội:

 • 1. Sales Executive / Educational Consultant (Chuyên viên Kinh doanh / Chuyên viên Tư vấn Đào tạo) – làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
  Nhiệm vụ: Chủ động liên hệ và tư vấn học viên tiềm năng theo danh sách được cung cấp, nhằm thuyết phục họ theo học chương trình tiếng Anh trực tuyến VIP ENGLISH.
 • 2. Teaching & Learning Management Executive (Chuyên viên Quản lý Giảng dạy & Học tập / Nhân viên Chăm sóc Khách hàng) – làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
  Nhiệm vụ: Trực tiếp quản lý công tác giảng dạy và học tập của các lớp học được giao. Xếp lớp, nhắc nhở, theo dõi, hướng dẫn học viên trong việc học tập, kiểm tra năng lực tiếng Anh và sự tiến bộ của học viên. Theo dõi các lớp học thông qua các băng ghi hình.
 • 3. Academic Executive (Chuyên viên Phát triển Học thuật) – làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
  Nhiệm vụ: Xây dựng và phát triển các giáo trình, học liệu, bài kiểm tra,… để phục vụ cho công tác giảng dạy. Hướng dẫn và đào tạo giáo viên về các phương pháp giảng dạy tiếng Anh đối với người đi làm và trẻ em/học sinh.
 • 4. Marketing Executive (Chuyên viên Marketing) – làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
  Nhiệm vụ: Chịu trách nhiệm quản lý và trực tiếp triển khai ít nhất một trong các kênh digital marketing (Facebook, Google, SEO, YouTube, Email marketing, Báo chí, Sự kiện, v.v…) nhằm tìm hiểu, thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, đạt được chỉ tiêu đề ra về contacts.
 • 5. English Teacher (Giáo viên tiếng Anh) – ở mọi tỉnh/thành trên toàn quốc và nước ngoài:
  Nhiệm vụ: Giảng dạy tiếng Anh tại các lớp học 1-1. Yêu nghề sư phạm, theo sát học viên và đảm bảo sự tiến bộ của học viên.

 

Cách thức ứng tuyển:

Gửi thông tin và CV của bạn cho chúng tôi đến địa chỉ email: careers@vipenglish.asia