VIP ENGLISH - Phát triển sự nghiệp tại VIP ENGLISH

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều


Phát triển sự nghiệp tại VIP ENGLISH

Tổ chức giáo dục VIP ENGLISH Education Group được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, công ty có văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội. Đội ngũ sáng lập VIP ENGLISH là những người trẻ nhiệt huyết thuộc thế hệ 8X, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Singapore, Việt Nam và các quốc gia khác, với trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh dục giáo dục từ năm 2009.

Nếu bạn là người có năng lực, tận tâmnhiệt huyết, chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với đội ngũ VIP ENGLISH. Bạn sẽ được giao những trách nhiệm quan trọng, được hỗ trợ, hướng dẫn và tiếp sức để bộc lộ những năng lực tiềm ẩn để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp và công việc. Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Tại VIP ENGLISH, không có gì là không thể, quan trọng là quyết tâm và cố gắng của bạn!

Quyền lợi của bạn:

 • 1. Được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính bản thân bạn (bạn sẽ được đào tạo và phát triển theo lộ trình đó).
 • 2. Được trao quyền với những trách nhiệm quan trọng, có ảnh hưởng lớn, là cơ hội để bạn thể hiện và “là chính mình”. (bạn có thể lên vị trí quản lý trong thời gian ngắn nếu có tố chất và chứng minh được năng lực).
 • 3. Làm việc trong môi trường “startup giáo dục” năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).
 • 4. Cơ chế lương thưởng cạnh tranh, minh bạch, tùy theo năng lực và kết quả đóng góp (thưởng Tết âm lịch, Tết dương lịch, thưởng định kỳ, thưởng nóng, thưởng năng suất, thưởng sáng kiến,…); tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; các phúc lợi khác cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,… các ngày nghỉ phép theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau…

Yêu cầu của chúng tôi:

 • 1. Năng lực thực tế là trên hết (bằng cấp không có ý nghĩa nếu không đi kèm với năng lực).
 • 2. Hành động để tạo ra giải pháp (thực tế quan trọng hơn lý thuyết suông), có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
 • 3. Tác phong chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao đối với công việc, giữ chữ tín đối với lời hứa của mình.
 • 4. Có tư duy làm việc độc lập, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ, thích nghi nhanh với sự thay đổi.
 • 5. Hướng đến sự bền vững và dài hạn.

Các vị trí đang tuyển:

Nhằm phục vụ cho các kế hoạch sắp tớii VIP ENGLISH Education Group đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau đây, làm việc tại văn phòng của chúng tôi tại TP.HCM hoặc Hà Nội:

 • 1. Educational Consultant (Chuyên viên Tư vấn Giáo dục) – làm việc tại TP.HCM hoặc Hà Nội: Nhiệm vụ: Tư vấn học viên tiềm năng về chương trình tiếng Anh trực tuyến cá nhân hóa 1 thầy 1 trò của VIP ENGLISH.
 • 2. Learner Empowerment, Activation and Development Executive (Giáo viên chủ nhiệm và phát triển đào tạo) – làm việc tại TP.HCM:  Nhiệm vụ: Quản lý và phát triển khóa học, theo dõi và đảm bảo sự tiến bộ của học viên.
 • 3. Educational Strategy Development Executive (Giáo viên chiến lược chuyên môn) – làm việc tại TP.HCM: Nhiệm vụ: Xây dựng và phát triển các chiến lược giáo dục và phương pháp đào tạo tiếng Anh cá nhân hóa đối với người lớn và trẻ em.
 • 4. Marketing Executive (Chuyên viên Marketing) – làm việc tại TP.HCM: Nhiệm vụ: Quản lý và phát triển các kênh marketing của công ty nhằm phát triển thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.
 • 5. English Teacher (Giáo viên tiếng Anh) – ở mọi tỉnh/thành trên toàn quốc và nước ngoài: Nhiệm vụ: Giảng dạy tiếng Anh tại các lớp học 1-1. Yêu nghề sư phạm, theo sát học viên và hướng đến sự tiến bộ của học viên.

Cách thức ứng tuyển:

Gửi thông tin và CV của bạn cho chúng tôi đến địa chỉ email: careers@vipenglish.asia