VIP ENGLISH - Phát triển sự nghiệp tại VIP ENGLISH

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Phát triển sự nghiệp tại VIP ENGLISH

Tổ chức Giáo dục VIP English (VIP ENGLISH Education Group) được thành lập vào năm 2016 tại Singapore với sứ mệnh “tiên phong cá nhân hóa giáo dục” tại Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, công ty có các văn phòng đại diện chính tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đội ngũ sáng lập VIP ENGLISH là những người trẻ nhiệt huyết thuộc thế hệ 8X, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại Singapore, Việt Nam và các quốc gia khác, với trải nghiệm và kinh nghiệm trong lĩnh dục giáo dục từ năm 2009.

Nếu bạn là người có năng lựctận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi mong muốn chào đón bạn đến với đội ngũ VIP ENGLISH. Bạn sẽ được giao những trách nhiệm quan trọng, được hỗ trợ, hướng dẫn và tiếp sức để bộc lộ những năng lực tiềm ẩn để vươn lên tầm cao mới trong sự nghiệp và công việc. Bạn sẽ được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính mình. Tại VIP ENGLISH, không có gì là không thể, quan trọng là quyết tâm và cố gắng của bạn!

 

Quyền lợi của bạn:

 • 1. Được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp phù hợp với chính bản thân bạn (bạn sẽ được đào tạo và phát triển theo lộ trình đó).
 • 2. Được trao quyền với những trách nhiệm quan trọng, có ảnh hưởng lớn, là cơ hội để bạn thể hiện và “là chính mình”. (bạn có thể lên vị trí quản lý trong thời gian ngắn nếu có tố chất và chứng minh được năng lực).
 • 3. Làm việc trong môi trường “startup giáo dục” năng động, nhiều thử thách (chúng tôi tự hào là một trong những nơi tập hợp nhiều người giỏi thế hệ 8X, 9X có kinh nghiệm trong ngành giáo dục trực tuyến tại Việt Nam).
 • 4. Cơ chế lương thưởng cạnh tranh, minh bạch, tùy theo năng lực và kết quả đóng góp (thưởng Tết âm lịch, Tết dương lịch, thưởng định kỳ, thưởng nóng, thưởng năng suất, thưởng sáng kiến,…); tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật; các phúc lợi khác cho nhân viên như liên hoan, du lịch, sinh nhật, hỗ trợ tài chính khi có nhu cầu,… các ngày nghỉ phép theo luật lao động, nghỉ bệnh/ốm đau…

Yêu cầu của chúng tôi:

 • 1. Năng lực thực tế là trên hết (bằng cấp không có ý nghĩa nếu không đi kèm với năng lực).
 • 2. Hành động để tạo ra giải pháp (thực tế quan trọng hơn lý thuyết suông), có khả năng chịu áp lực cao trong công việc.
 • 3. Tác phong chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao đối với công việc, giữ chữ tín đối với lời hứa của mình.
 • 4. Có tư duy làm việc độc lập, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi để tiến bộ, thích nghi nhanh với sự thay đổi.
 • 5. Hướng đến sự bền vững và dài hạn.

Các vị trí đang tuyển:

Nhằm phục vụ cho các kế hoạch sắp tớii VIP ENGLISH Education Group đang có nhu cầu tuyển dụng những vị trí sau đây, làm việc tại văn phòng TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng / Cần Thơ:

 • 1. Educational Consultant (Chuyên viên Tư vấn Tuyển sinh) – làm việc tại văn phòng TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng / Cần Thơ: Nhiệm vụ: Tư vấn giáo dục đến với các phụ huynh/học viên tiềm năng về chương trình tiếng Anh trực tuyến cá nhân hóa 1 thầy 1 trò của VIP ENGLISH.
 • 2. Customer Success Consultant (Chuyên viên Tư vấn CSKH và Phát triển Khóa học) – làm việc tại văn phòng TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng / Cần Thơ:  Nhiệm vụ: Tư vấn và định hướng khóa học cho các phụ huynh/học viên theo học tại VIP English; xây dựng mối quan hệ dài lâu với các khách hàng; phát triển Học viên giới thiệu.
 • 3. Customer Services & Operations Executive (Nhân viên Chăm sóc Khách hàng và Vận hành Lớp học) – làm việc tại văn phòng TP.HCM: Nhiệm vụ: Tiếp nhận thông tin và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng/học viên; theo dõi các lớp học và đảm bảo sự ổn định của các lớp học.
 • 4. Teacher Recruitment & Management Executive (Chuyên viên Tuyển dụng Nhân sự và Quản lý Giáo viên) – làm việc tại văn phòng TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng / Cần Thơ: Nhiệm vụ: Tuyển dụng, đánh giá, đào tạo đầu vào và quản lý nguồn lực giáo viên tiếng Anh.
 • 5. Academic Management Executive (Giáo viên Quản lý Chuyên môn) – làm việc tại TP.HCM / Hà Nội / Đà Nẵng / Cần Thơ: Nhiệm vụ: Quản lý chất lượng giảng dạy của Giáo viên trong hệ thống; đánh giá và đào tạo giáo viên định kỳ; nâng cao chất lượng khóa học; nghiên cứu, phát triển sản phẩm và phương pháp đào tạo.
 • 6. Online 1-1 English Teacher (Giáo viên tiếng Anh online 1-1) – làm việc tại mọi tỉnh/thành trên toàn quốc và nước ngoài: Nhiệm vụ: Giảng dạy tiếng Anh tại các lớp học 1-1. Yêu nghề sư phạm, theo sát học viên và hướng đến sự tiến bộ của học viên.

Cách thức ứng tuyển:

 • Đối với các vị trí nhân viên (staff): Gửi CV của bạn cho chúng tôi đến địa chỉ email: careers@vipenglish.asia với tiêu đề theo mẫu như sau: [Tên vị trí] – [Địa điểm làm việc] – [Họ và tên]
 • Đối với vị trí giáo viên (teachers): Gửi CV của bạn cho chúng tôi đến địa chỉ email: teach.vn@vipenglish.asia