VIP ENGLISH - Bí quyết giúp bạn tự luyện thi TOEIC online đạt hiệu quả cao

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò

VIP ENGLISH - tiếng Anh cá nhân hóa 1-1 hàng đầu Việt Nam, học trực tuyến, lớp 1 thầy 1 trò


Bí quyết giúp bạn tự luyện thi TOEIC online đạt hiệu quả cao

Cần test trình độ hiện tại của mình và có lộ trình học phù hợp

Khi bạn tự luyện thi TOEIC online mà không biết được trình độ hiện tại của mình thì bạn sẽ khó định hình cần bắt đầu học từ đâu. Bạn sẽ chủ động được lộ trình học cho mình, lựa chọn tài liệu học phù hợp, phân bổ thời gian học với từng kỹ năng khi luyện thi Toeic.

Bí quyết giúp bạn tự luyện thi TOEIC online đạt hiệu quả cao

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh khi tiếp nhận dạy học cũng đều chú trọng tới test đầu vào. Bạn tự ôn luyện TOEIC thì bạn cũng nên tuân thủ quy tắc này, cần phải biết khả năng hiện tại của mình để có lộ trình tự ôn đạt hiệu quả và phù hợp. Bạn có thể tìm một số website hỗ trợ test trình độ miễn phí để thực hành nhé!

Cần hệ thống hoá lại kiến thức, phát triển các kỹ năng

Trong bài thi TOEIC, yêu cầu bạn phải có 1 lượng kiến thức, kỹ năng bạn cần phát triển. Bạn biết mình cần phát triển kỹ năng gì thì bạn nên tập trung dùng đề TOEIC luyện thi cho kỹ năng đó nhé. Khi bạn luyện đề, bạn vẫn nên tạo cho mình một kế hoạch: hệ thống hóa lại từ vựng, ngữ pháp, dạng câu hỏi thường gặp để ôn luyện sao cho hiệu quả.

Đặt mục tiêu thực tế và có hành động rõ ràng

Để bạn tự luyện thi TOEIC online hiệu quả, chỉ có thể là phát triển trình độ tổng quát tiếng Anh của mình kèm theo cấu trúc bài TOEIC và có 1 kế hoạch hành động rõ ràng.

Bí quyết giúp bạn tự luyện thi TOEIC online đạt hiệu quả cao

Mình giới thiệu bạn tới cuốn giáo trình giúp bạn tự luyện thi TOEIC hiệu quả: Lonman TOEIC preparation Course đây là giáo trình khá hay giúp bạn hệ thống lại toàn diện kiến thức. Ngoài ra, sử dụng giáo trình này giúp bạn còn thể tự phác thảo cho mình 1 kế hoạch học tập hiệu quả cao.

Không ôn thi TOEIC kiểu đối phó và bỏ cuộc sớm

Bạn đặt mục tiêu cho mình thi TOEIC phải có một con số cụ thể, và nhất định phải bám sát mục tiêu đó để đạt hiệu quả. Ngay cả bạn gặp tình huống luyện thi TOEIC online cấp tốc thì điều tiên quyết đó là sự quyết tâm và niềm tin vào bản thân mình bạn nhé!

Bí quyết giúp bạn tự luyện thi TOEIC online đạt hiệu quả cao

Bạn cần thay đổi tư duy cá nhân, vì thi TOEIC được coi là bước đệm để mình phát triển khả năng tiếng Anh của mình say này. Trước mắt, vượt qua TOEIC là bước khởi đầu cho nhiều cơ hội sau này trong công việc và cuộc sống còn cần tới kỹ năng khó hơn, vậy bạn phải quyết tâm và không nản chí khi đó bạn sẽ đạt mục tiêu sớm nhất có thể.

Cần có sổ học từ vựng

Việc luyện thi TOEIC online rất cần bạn phải có cuốn sổ học từ vựng, bởi lý do sau: Học từ vựng tiếng Anh bạn phải học hàng ngày, ôn lại từ thường xuyên. Bạn có chắc là mình nhớ hết những từ đã học không? cho nên bạn cần trang bị cho mình cuốn sổ bên cạnh, khi bạn quên, bạn rảnh thì có thể mở ra xem ngay bất kỳ lúc nào. Những lúc bạn đi công tác, đi chơi du lịch, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn máy tính, Ipad, và không phải lúc nào cũng sẵn internet…vậy thì cuốn số là vật bất ly thân giúp bạn học từ vựng tiện lợi và khá hiệu quả.

Trên đây là chia sẻ của tôi về Bí kíp giúp bạn luyện thi TOEIC online đạt hiệu quả cao, mong rằng đây là bài viết hữu ích giúp bạn. Mọi thắc mắc về lộ trình luyện thị TOEIC online như thế nào hiệu quả hãy liên hệ nay với VIP English để được test trình độ và tư vấn lộ trình học miễn phí qua hotline: (028) 7303 6638 / (024) 7303 6638 . Truy cập ngay vipenglish.edu.vn. Chúc bạn học tốt!