VIP ENGLISH - Về VIP ENGLISH

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều

VIP ENGLISH - tiếng Anh online, 1 thầy 1 trò, tương tác 2 chiều


Về VIP ENGLISH

VIP ENGLISH Việt Nam được thành lập bởi VIP ENGLISH (GLOBAL) EDUCATION GROUP LIMITED có trụ sở chính đăng ký tại Anh Quốc (United Kingdom). Đội ngũ chúng tôi bao gồm các giáo viên đến từ nhiều quốc gia và các chuyên gia quản lý với nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Chúng tôi lập ra VIP ENGLISH vì mong muốn xây dựng mô hình giáo dục online mang lại giá trị KHÁC BIỆT cho khách hàng so với cácsản phẩm cùng loại có trên thị trường.

VIP ENGLISH tạo môi trường học tập để nâng cao trình độ Anh ngữ với giảng viên trên thế giới. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động lựa chọn giờ học với lớp học dành riêng cho bạn, được thiết kế chương trình học theo năng lực và mục tiêu học tập. Tại VIP ENGLISH, mỗi học viên đều là khách hàng quan trọng, và chúng tôi hành động theo nguyên tắc V.I.P:

V = Values (Giá trị): Điều VIP ENGLISH làm được cho khách hàng là quan trọng nhất. Thành công của chúng tôi sẽ được đo lường bởi GIÁ TRỊ mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng. Đến với VIP ENGLISH, mỗi khách hàng sẽ được quan tâm thực sự và đều là khách hàng quan trọng.

I = Integrity (Chính trực): Chúng tôi nói những gì chúng tôi làm, và chúng tôi làm những gì chúng tôi nói. Chúng tôi không đưa ra thông tin sai lệch gây ảo tưởng cho khách hàng. Tại VIP ENGLISH, chúng tôi không hứa điều gì mà chúng tôi không thể làm được.

P = Passion (Nhiệt huyết): Chúng tôi thực hiện công việc bằng nhiệt huyết và đam mê về giáo dục. Mục tiêu của đội ngũ VIP ENGLISH không phải là tạo ra công ty triệu đô mà là đem đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho triệu người tại Việt Nam và Đông Nam Á.

 

Chúng tôi xây dựng và quản lý đội ngũ giáo viên trên thế giới có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy với học viên Việt Nam, từ đó tạo ra các lộ trình học phù hợp nhất cho từng học viên riêng biệt.

VIP ENGLISH có đầy đủ các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

– Người Việt Nam sử dụng tiếng Anh như tiếng Việt.

– Người Việt Nam được hưởng những sản phẩm giáo dục chất lượng cao với tiêu chuẩn quốc tế.

– VIP ENGLISH là nơi tạo ra giá trị khác biệt, khách hàng nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi.

Sứ mệnh:

VIP ENGLISH xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh thế hệ mới với môi trường học tập trực tuyến đạt hiệu quả cao với chi phí hợp lý cho mọi đối tượng người học.

 

Giá trị cốt lõi

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. TẠO RA KHÁC BIỆT

Sản phẩm của VIP ENGLISH không phải là mới (vì đã có nhiều sản phẩm tiếng Anh online khác trên thị trường), nhưng VIP ENGLISH hành động theo cách khác, theo cách riêng của VIP ENGLISH, để tạo ra chất lượng và giá trị KHÁC BIỆT đối với khách hàng. Chúng tôi đi tiên phong trong các chính sách, đề cao những cách làm mới và sáng tạo.

2. ĐẢM BẢO UY TÍN

Điều đáng quý nhất đối với một công ty chính là sự UY TÍN. Sự tồn tại của VIP ENGLISH dựa trên sự ủng hộ của các khách hàng, nhân viên, đối tác và cộng đồng rộng lớn hơn. Tại VIP ENGLISH, chúng tôi làm thì mới nói, và nói thì sẽ làm.

3. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

VIP ENGLISH luôn hướng đến việc mang lại những gì tốt nhất để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Trong mọi hành động của mình, chúng tôi đều cố gắng vươn đến sự xuất sắc, thông qua việc liên tục học hỏi để tiến bộ. Chúng tôi luôn tự thử thách bản thân để “vượt qua chính mình”, nhằm vươn lên các đỉnh cao mới. Khi chúng tôi có thiếu sót thì chúng tôi chân thành xin lỗi, học hỏi và thay đổi.

4. TÔN TRỌNG CÁ NHÂN

Tại VIP ENGLISH, mỗi khách hàng đều được phục vụ theo cách riêng biệt nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của từng người. Mỗi nhân viên tại VIP ENGLISH được phát triển tốt nhất theo cách phù hợp nhất trên cơ sở cùng nhau hướng đến mục tiêu chung.

5. HƯỚNG ĐẾN DÀI HẠN

Giáo dục là dài hạn, chứ không là “mì ăn liền”. VIP ENGLISH được sáng lập bởi những người con người đã lựa chọn giáo dục và luôn hướng đến việc đồng hành cùng với học viên trong lâu dài để tạo ra giá trị dài hạn. Sứ mệnh của chúng tôi không phải để trở thành công ty triệu đô mà là đem đến phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho triệu người ở Việt Nam và Đông Nam Á.

6. SUY NGHĨ TOÀN CẦU

VIP ENGLISH có đội ngũ nhân viên và giáo viên ở nhiều quốc gia trên thế giới, mang trong mình sự hiểu biết sâu sắc về địa phương nhưng đồng thời có góc nhìn và suy nghĩ mang tính toàn cầu. Chúng tôi nghiên cứu những tinh hoa tốt ở trên thế giới, đồng thời kết hợp với bản sắc Việt Nam nhằm đem lại giá trị phù hợp nhất cho người học.

 

Phương châm giáo dục

PHƯƠNG CHÂM GIÁO DỤC

Giáo dục là nền tảng:

VIP ENGLISH luôn xem giáo dục là một nghề cao quý, nghề vun đắp nền tảng tốt đẹp cho thế hệ tương lai. Vì vậy, VIP ENGLISH luôn luôn tự nhắc nhở phải tôn trọng sự cao đẹp, nhân văn của nghề giáo, kiên quyết gìn giữ, bảo vệ hai chữ GIÁO DỤC.

Giáo dục là gần gũi:

VIP ENGLISH phản đối những cách làm mì ăn liền, xem giáo dục như món hàng, khách mua xong thì “sống chết mặc bây”. VIP ENGLISH cam kết luôn bên cạnh để theo dõi, kiểm tra, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Giáo dục là phát triển:

VIP ENGLISH chú trọng đến chất lượng khi cung cấp chương trình học online cho học viên. Giáo viên hay lộ trình học đều được ENGLISH tuyển chọn, kiểm duyệt kỹ càng. Đảm bảo cho học viên khi đã chọn VIP ENGLISH thì trình độ tiếng Anh phải thăng tiến.